Cho thuê xe nâng hàng tại Đồng Nai

Cho thuê xe nâng hàng tại Đồng Nai

Table of Contents

 

Cho thuê xe nâng hàng Đồng Nai

Hiện nay theo như thống kê thì tỉnh Đồng Nai hiện tại là tỉnh có nhiều khu công nghiệp nhất trên cả nước với khoảng 63 khu công nghiệp và cụm công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn. Với số lượng các nhà máy lớn thì nhu cầu nâng hạ hàng hóa và xếp hàng vào kho luôn cần sử dụng xe nâng hàng. Để biết hơn về xe nâng hàng xin tham khảo bài viết sau. Bảng giá cho thuê xe nâng tại đây

1.Dịch vụ cho thuê xe nâng mới và cũ tại Đồng Nai

Cho thuê xe nâng tại Đồng Nai cung cấp xe nâng dầu 1.5 tấn, 2.5 tấn... - 20 tấn, xe nâng điện 1.5 - 3.5 tấn hàng đầu. Dịch vụ cho thuê xe nâng Đồng Nai giá rẻ

Hiện nay, không phải doanh nghiệp nào tại Đồng Nai cũng có điểu kiện thuê những chiếc xe nâng mới. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi cho thuê cả xe nâng cũ và xe nâng mới 100%. Khi thuê những chiếc xe nâng cũ, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Những loại xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi vẫn còn hoạt động rất tốt. Vậy nên, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê xe. Chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng của các hãng:

Toyota, TCM, Mitsubishi, Komatsu, Nissan, Shinko, SumiTomo. Jungheinrich, Hyster-Yale, Crown, Heli, HangCha, LiuGong, Lonking.

Cty chúng tôi xin cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng Biên Hòa Đồng Nai chất lượng, giá phải chăng. Do vậy, Quý khách nên lựa chọn chúng tôi mỗi khi có nhu cầu sử dụng loại phương tiện này.

Cho thuê xe nâng hàng khu vực Đồng Nai 

Cho thuê xe nâng 1,5 tấn - 2,5 tấn Đồng Nai

Cho thuê xe nâng 3 tấn tại Đồng Nai

Cho thuê xe nâng 3,5 tấn khu vực Đồng Nai

Cho thuê xe nâng 4 tấn ở Đồng Nai

Cho thuê xe nâng 5 tấn khu vực Đồng Nai

Cho thuê xe nâng 7 tấn khu vực Đồng Nai

Cho thuê xe nâng 10 tấn khu vực Đồng Nai

Cho thuê xe nâng 15 tấn tại Đồng Nai

Đầy đủ các chủng loại xe nâng: phục vụ nâng hạ hàng hoá, rút container, thi công công trường......

Chuyên nghiệp trong dịch vụ nâng hạ

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng nhập khẩu giá rẻ ở Đồng Nai với đầy đủ chủng loại xe nâng điện, xe nâng động cơ như :
1. Xe nâng hàng bằng tay

 

Xe nâng hạ bằng tay là xe nâng dùng thủ công để di chuyển hàng hóa bao gồm xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao vừa có thể vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng tay cao từ 500 kg-3000 kg  vừa di chuyển vừa nâng lên cao, hoặc 2500 kg đến 5000 kg cho nâng tay thấp. Khi sử dụng loại này, chúng tôi sẽ tư vấn những loại xe nâng phù hợp với nhu cầu của Quý công ty.2. Xe nâng hạ bằng điện các loại :

Xe nâng điện là chiếc xe nâng hàng dùng ắc quy điện hoặc cắm điện để thay cho sức người để di chuyển hàng và nâng hàng. Nó sử dụng hai mô tơ, mô tơ di chuyển dành cho việc di chuyển, và mô tơ nâng hạ dành cho việc nâng hạ.

Nếu chỉ sử dụng 1 mô tơ cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc di chuyển thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động, vì chỉ có một nửa công năng dùng ắc quy.

Nếu sử dụng cả 2 mô tơ cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện tự động.

 

Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Quý công ty nên sử dụng loại này trong các nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản, kho lạnh, các kho kín…. xe điện sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

3. Xe nâng hạ bằng động cơ các loại

Xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong là xe dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được. Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo xe ô tô, ngoài ra còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa.

 

Tải trọng của loại xe nâng bằng động cơ xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Thông thường các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống được dùng trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các bến cảng  phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.
Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Nhật Việt Phát ?

Đội ngũ tư vấn luôn lắng nghe và tìm phương án giải quyết tốt nhất cho quý khách

Xe luôn sẵn có để đáp ứng những đơn đặt hàng thuê xe nâng

Xe được chuẩn bị bảo dưỡng, kiểm tra để luôn trong tình trạng sẵn sàng và hoạt động liên tục

Hợp đồng linh hoạt và rõ ràng

Trong trường hợp xe hoạt động không tốt, chúng tôi sẽ có phương án để thay đổi ngay

Đáp ứng số lượng lớn khi quý khách cần

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường công nghiệp cho việc khuân vác, nâng hạ các thiết bị, vật dụng nặng nhọc ngày càng tăng.

Mỗi loại xe nâng hàng có những đặc điểm riêng phù hợp với từng nhu cầu, đối tượng phục vụ, khối lượng cần vận chuyển. Tùy mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho công ty mình loại xe nâng hàng phù hợp nhất. Đặc biệt Công ty TNHH MTV Nhật Việt Phát chuyên cho thuê xe nâng hàng cũ mới, xe điện, gas, nhập khẩu giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An... và các tỉnh phía Nam quý khách hàng muốn biết thêm thông tin gọi ngay 096260025 để được tư vấn.

 

Quy trình cho thuê xe nâng tại Đồng Nai trọn gói

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê xe nâng hàng hóa

Khi có nhu cầu thuê xe nâng, khách hàng liên hệ với công ty, đơn vị cho thuê xe qua email, hotline  0906260025 thời gian 24/7 Người mua khi thuê xe sẽ được tư vấn chọn loại xe phù hợp với yêu cầu công việc.

Bước 2: Kiểm tra chất lượng của xe nâng hàng

Trước khi ký hợp đồng, khách hàng được kiểm tra chất lượng xe và chạy thử xe ngay tại bãi xe của đơn vị cho thuê xe nâng.

Bước 3: Thỏa thuận, ký kết hợp đồng cho thuê xe nâng

Ngay khi lựa chọn được loại xe nâng phù hợp, người mua và đơn vị cho thuê đã thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng. Nội dung chính của hợp đồng bao gồm: loại xe nâng, thời gian thuê, số tiền thanh toán… Hợp đồng được ký kết phù hợp với quy định của pháp luật.

Bước 4: Nhận xe

Khi hợp đồng được ký kết, xe nâng được chuyển đến địa chỉ yêu cầu của người mua.

Bước 5: Bảo trì, bảo dưỡng theo đúng điều khoản trong hợp đồng

Đối với người mua thuê xe nâng trong thời gian trung hạn và dài hạn, xe sẽ được sửa chữa, bảo dưỡng theo thời gian.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng cho thuê xe nâng, nghiệm thu xe

Hết thời hạn thuê xe nâng, người mua và đơn vị cho thuê sẽ chấm dứt hợp đồng. Xe được chạy thử và giao xe.

Bước 7: Thanh toán chi phí thuê xe nâng hàng

4. Chuyên cho thuê xe nâng ở Đồng Nai giá rẻ.

 

* Nhận đóng hàng và rút hàng trong container 20- 40:

 

Xe nâng điện, nâng dầu, nâng máy, nâng tay, nhận làm khoán hay làm việc dài hạn thuê tháng giá giảm đến 30% cho các hợp đồng dài hạn, thực hiện đúng cma kết thời gian cũng như chất lượng phục vụ đảm bảo uy tín chất lượng 100%, cam kết giá rẻ hơn thị trường.

Nhận nâng thép bê tông trong các công trình xây dựng các dự án cầu đường nhà ở cũng được đáp ứng ngay các dòng nâng bánh lốp, bánh xích, xe nâng tự hành có thùng để chở hàng rất thuận tiện với trọng tải từ 2 tấn đến 15 tấn, xe chuyên dùng nâng Kato, Tadano, P&H với trọng tải từ 20 tấn đến 400 tấn đảm bảo thực hiện nâng hạ các mặt hàng có trọng tải lớn một cách thuận tiện.

 

* Di dời máy móc trong kho bãi nhà xưởng:

 

 

Hợp đồng nâng, thue xe nang mà chúng tôi có cho các quý khách rất thuận tiện có mẫu cung cấp tham khảo, nhận báo giá thuê qua điện thoại, email hoặc tin nhắn trong cuộc gọi điện đầu tiên, các phương thức thanh toán khá linh hoạt như chuyển khoản hoặc tiền mặt cũng được, do vậy rất thuận tiện để các anh chị có thể thực hiện một cách dễ dàng nhất.

Tin tức liên quan

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng
Hàng hóa giờ đây chở nên lớn hơn, số lượng cũng rất nhiều việc sử dụng nhân công bốc xếp sẽ không đảm bảo được khối lượng và chất lượng cho hàng hóa. Vậy giải pháp sử dụng xe nâng hàng giờ được coi là phương án tối ưu nhất.
Cho thuê xe nâng hàng tại Vũng Tàu
Cho thuê xe nâng hàng tại Vũng Tàu
Xe nâng hàng giúp: Nâng hạ hàng trong nhà máy Nâng hạ vật liệu xây dựng tại công trường Rút container và bốc xếp hàng tại cảng
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Giang
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Giang
Xe nâng hàng dùng: - Nâng hạ hàng hóa trong nhà máy - Nâng hạ vật liệu xây dựng - Nâng hạ máy móc - Xếp dỡ hàng vào container - Nâng hàng xếp vào kho - Nâng hàng lên băng tải
Cách chọn xe nâng hàng cũ
Cách chọn xe nâng hàng cũ
Xe nâng hàng nhật bãi Xe nâng hàng chạy điện Xe nâng hàng chạy dầu
Xe nâng hàng tại Nghệ An
Xe nâng hàng tại Nghệ An
Xe nâng hàng được sử dụng rộng trong nhiều công việc từ hộ kinh doanh cho tới nhà máy như: Nâng gạch đá, cát sỏi, xi măng và nâng hàng hóa trong kho.
Cho thuê xe nâng hàng 3 tấn
Cho thuê xe nâng hàng 3 tấn
Xe nâng hàng 3 tấn làm ở đâu: - Nhà máy gạch - Nhà máy cám - Nhà máy sữa - Nhà máy thức ăn chăn nuôi
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hưng Yên
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hưng Yên
Xe nâng hàng làm việc tại: - Nhà máy cám - Nhà máy thép - Nhà máy hóa chất
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Quế Võ - Bắc Ninh
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Quế Võ - Bắc Ninh
- Xe nâng hàng rút container - xe nâng hàng lắp máy - Xe nâng hàng xếp kho
Xe nâng hàng tại Hòa Bình
Xe nâng hàng tại Hòa Bình
Xe nâng hàng cũ Xe nâng hàng mới Xe nâng hàng nhật bãi Xe nâng hàng châu âu
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng 25 tấn
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng 25 tấn
Xe nâng hàng 25 tấn dùng để: - Nâng hàng tại nhà máy sản xuất caosu - Nâng hàng tại nhà máy sản xuất thép - Nâng hàng lắp hệ thống máy tự động của nhà máy

Tin tức xem nhiều

Cho thuê xe nâng người
Cho thuê xe nâng người
Xe nâng người làm việc trên cao: - Nâng người lắp kết cấu thép - Nâng người lắp pin mặt trời - Nâng người lắp hệ thống cơ điện - Nâng người lắp hệ thống quạt
Xe cẩu 500 tấn
Xe cẩu 500 tấn
Thông số cơ bản của xe cẩu 500 tấn bánh lốp Tại BL Rental chúng tôi có cả LTM 1500, Krupp 500 GMT và Kato NK500 Dưới đây là thông số cơ bản của chiếc LTM 1500 để quý bạn có thể nắm sơ bộ được kích thước và tính toán vị trí đứng cho xe.
Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Mỹ Phước - Bình Dương
Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Mỹ Phước - Bình Dương
Xe nâng người giúp thi công: - Lắp dựng panel - Bắn tôn quanh nhà máy - Lắp hệ thống báo cháy - Lắp hệ thống thông gió
Xe nâng người tại Hưng Yên
Xe nâng người tại Hưng Yên
Xe nâng người làm: - Nâng người lắp quạt - Nâng người lắp ống cứu hỏa - Nâng người lắp điều hòa
Quy trình lắp cẩu bánh xích 600 tấn
Quy trình lắp cẩu bánh xích 600 tấn
Cẩu bánh xích 600 tấn là thiết bị có trọng tải lớn với sức nâng lên đến 600 tấn khi full cấu hình vì vậy được sửa dụng nhiều tại các dự án lắp đặt kết cấu nặng, nhịp cầu , lắp đặt các nhàm máy lọc hóa dầu,
Dịch vụ cho thuê xe nâng người Tại Đồng Nai
Dịch vụ cho thuê xe nâng người Tại Đồng Nai
Xe nâng người làm việc trên cao: - Thi công cơ điện - Thi công kèo thép - Thi công sơn chống cháy - Thi công trang trí ngoại thất
Dịch vụ nâng hạ di dời máy móc lắp đặt vào vị trí.
Dịch vụ nâng hạ di dời máy móc lắp đặt vào vị trí.
Dịch vụ nâng hạ, di chuyển, lắp đặt máy công nghiệp vào vị trí là rất cần thiết để hiểu hơn quy trình làm việc xin hãy đọc bài viết này của BL Rental.
Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bắc Giang
Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bắc Giang
Xe nâng người nâng người thi công: - Thi công kết cấu thép - Thi công ống cứu hỏa - Thi công lắp điều hòa - Thi công lắm ống gió - Thi công lắp quạt - Thi công sơn
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bắc Giang
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bắc Giang
Xe cẩu dùng để: - Lắp dựng kết cấu thép - Thi công cầu qua sông và cầu vượt - Thi công cọc nhồi, cọc cừ, - Lắp đặt máy công nhiệp - Nâng hạ hàng từ xe container
Cho thuê  xe cẩu tại Hà Nam
Cho thuê xe cẩu tại Hà Nam
Xe cẩu dùng đê: - cẩu kết cấu thép - lắp máy công nghiệp - cẩu vật liệu xây dựng - bốc xếp hàng hóa

0906260025